Sản xuất túi canvas tại tphcm và những điều bạn cần bỏ túi để không mua phải hàng giả

Trên thị trường thời trang hiện nay, sản xuất túi canvas tại tphcm đang phát triển mạnh mẽ bởi sản phẩm hợp thời trang và giá thành phải chăng. Chính vì lẽ đó cũng phát sinh nhiều cơ sở sản xuất chất lượng không cao, nhưng lại làm nhái mẫu mã của sản phẩm gốc. Vậy đâu là điều bạn cần để không mua phải chúng, cùng chúng tôi điểm qua một số điều bạn cần biết về túi canvas thông qua bài viết sau nhé. Chúng ta vào bài viết ngay nào.

Sản xuất túi canvas tại tphcm và sự khác nhau giữa sợi len

Là loại túi được sản xuất từ sợi len và sợi tơ. Len là loại sợi phổ biến ngày nay được sử dụng rất nhiều trong việc sản xuất các mặt hàng may mặc. Phần vỏ não của sợi len, được tạo ra từ các loại tế bào khác nhau, để bảo vệ lớp bên trong không chịu tác động của nhiệt hay các tác động vật lý. Là loại sợi có nhiều kết cấu paracortex xếp chồng lên nhau, đan xéo nhau, tạo sự ổn định. Ngoài ra với kết cấu xoắn ốc, với hợp chất phản ứng lại tác động của môi trường bên ngoài, phù hợp với môi trường tự nhiên tại Việt Nam.

https://lh5.googleusercontent.com/816FrgRrHPxsEmflgr_9mzrTdxz9siy960t4ZpNECVrFdc9swWZualnlRrUza52rTt7m_EiS2Mrdbb6cFf-3RyOTOFWBMqCY19DRShlO1-O9KJTFxRoLTAXqLblPaOj6IsN6Qe6L

Bắt kịp xu thế với sản phẩm túi canvas

Khác với các sản phẩm sản xuất từ len, trên thị trường ngày nay có hàng trăm các loại vải khác nhau. Đó có thể là sợi tự nhiên hoặc sợi nhân tạo. Mỗi loại vải đều có thể sử dụng vào các mục đích khác nhau. Ngày nay sợi nilon đang được phổ biến do tính bền và rẻ, tuy nhiên các sản phẩm từ nilon mang lại cảm giác bí, nóng cho người sử dụng. Với các sản phẩm từ sợi canvas như sản xuất túi vải canvas tphcm được sản xuất từ 100% sợi tự nhiên và cotton, mang đến sự rắn chắc, nâng tầng sản phẩm của bạn.

Bỏ túi cơ sở sản xuất túi vải canvas tphcm hàng đầu

Đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và in ấn túi canvas tại tphcm không thể không nhắc tới Minh Huy. Là đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm túi vải canvas tphcm, hoặc bạn có cần đặt may túi canvas, Minh Huy mang lại cho quý khách sự đa dạng về sản phẩm cũng như chủng loại. Ngoài các sản phẩm khẩu trang dày 2 đến 3 lớp, đi kèm đó là những lớp xốp chứa than hoạt tính, tăng khả năng ngăn chặn bụi cũng như vi khuẩn xâm nhập cơ thể bạn qua mũi và miệng.

Đặt may túi canvas tại Minh Huy
Đặt may túi canvas tại Minh Huy

Bạn cần chuẩn bị 3 miếng vải có kích thước từ 26 x 16cm và 2 lớp xốp có kích thước tương tự. Sau khi lên được cho mình bản vẽ có kích thước 12cm cho 2 đầu, bạn tiến hành may và gia cố đầu khẩu trang bằng những đường may chắc chắn. Như thế là bạn đã có cho riêng mình một sản phẩm có thể thoải mái ra đường mà không lo về bụi cũng như không khí bị nhiễm khuẩn.

Trên đây là bài giới thiệu về sản xuất túi canvas tphcm. Hi vọng chúng tôi đã mang tới cho quý khách những chia sẻ hữu ích.Tới đây chúng tôi xin kết thúc bài viết tại đây, kính chúc quý khách mạnh khỏe và gửi gắm niềm tin đúng chỗ. Xin chân thành cảm ơn

Leave a Comment