Đại lý thép hộp hòa phát tại TPHCM chuyên nghiệp

Thép hộp Hòa Phát là sản phẩm không còn quá xa lạ với mọi người. Đây là sản phẩm thuộc tập đoàn Hòa Phát và chinh phục mọi người bởi đặc tính bền chắc và dễ lắp đặt. 

Tuy vậy, bạn đã biết nên mua thép hộp hòa phát ở đâu uy tín và chuyên nghiệp nhất tại TPHCM chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đại lý thép hộp hòa phát tại TPHCM chuyên nghiệp nhất để bạn có thể mua được sản phẩm chất lượng nhé!

Đại lý thép hộp hòa phát tại TPHCM uy tín và chuyên nghiệp nhất
Đại lý thép hộp hòa phát tại TPHCM uy tín và chuyên nghiệp nhất

Hướng dẫn bạn phân biệt thép hộp hòa phát chính hãng 

Tình trạng thép hộp Hòa Phát giả, nhái hiện nay trên thị trường khá phổ biến. Điều này ảnh hưởng tới sự uy tín của Hòa Phát và quyền lợi của người tiêu dùng. Để tránh mua phải thép hộp hòa phát giả, kém chất lượng, bạn cần chú ý tới các dấu hiệu cơ bản của sản phẩm chính hãng nhé!

  • Tem đầu ống: Tem đầu ống của thép hộp Hòa Phát chính hãng thể hiện các thông tin về sản phẩm rõ ràng như tiêu chuẩn, kích thước, số lượng cây/bó…
  • Đai bó ống và khóa đai: Thép hộp Hòa Phát chính hãng được bó ống bằng đai thép màu xanh dương. Mỗi bó có 4 dây đai bài trí cân đối để đảm bảo chắc chắn khi vận chuyển. Ngoài ra, khóa đai có dập nổi chữ Hòa Phát trên bề mặt. 
  • Thành ống thép: Trên thành ống thép hộp Hòa Phát thật có logo của tập đoàn Hòa Phát, tên công ty và chữ điện tử in chủng loại ống, ngày sản xuất…
  • Bề mặt ống: Bề mặt ống thép hộp Hòa Phát chính hãng sáng bóng với hoa kẽm nổi rõ. 
Các dấu hiệu cơ bản của thép hộp Hòa Phát chính hãng
Các dấu hiệu cơ bản của thép hộp Hòa Phát chính hãng

Duy Nam – Đại lý thép hộp hòa phát tại TPHCM được nhiều khách hàng tin tưởng 

Bạn đang có nhu cầu mua thép hộp hòa phát để xây dựng công trình. Tuy nhiên, bạn không biết nên mua thép hộp này ở đâu chính hãng và giá cả cạnh tranh tại TPHCM? Gợi ý tốt nhất dành cho bạn là hãy đặt mua thép hộp hòa phát tại công ty TNHH SX TM Sắt thép Xây Dựng Duy Nam. 

Đây là đại lý thép hộp hòa phát tại TPHCM được nhiều khách hàng trao gửi niềm tin. Với bề dày kinh nghiệm cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp đã giúp công ty Duy Nam ngày càng khẳng định vị thế của mình. 

Khi quý khách hàng mua thép hộp hòa phát tại Duy Nam sẽ nhận được các quyền lợi sau: 

  • Được mua thép hộp hòa phát chính hãng và có xuất xứ rõ ràng, tem mác đầy đủ. 
  • Được cung cấp giá thép hộp hòa phát hôm nay cụ thể và cạnh tranh 
  • Được giao thép hộp hòa phát tận nơi và đúng thời gian đã thỏa thuận để giúp bạn xây dựng công trình đúng tiến độ. 
  • Được sự tư vấn tận tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để dễ dàng chọn sản phẩm thép hộp hòa phát phù hợp với nhu cầu. 
  • Được mua thép hộp hòa phát với chế độ bảo hành tốt và hợp đồng rõ ràng nên sẽ đảm bảo quyền lợi của bạn hơn. 
Đến với Duy Nam, bạn sẽ dễ dàng mua được thép hộp hòa phát chính hãng
Đến với Duy Nam, bạn sẽ dễ dàng mua được thép hộp hòa phát chính hãng

Trên đây đã chia sẻ về đại lý thép hộp hòa phát tại TPHCM uy tín và chuyên nghiệp nhất. Qua đó, các bạn còn suy nghĩ gì nữa mà không đặt mua thép hộp hòa phát tại công ty Duy Nam theo satthepxaydung.org. Chúng tôi cam kết bán thép hộp hòa phát chính hãng, giá tốt và hợp đồng cụ thể nên sẽ đảm bảo quyền lợi của bạn. 

Leave a Comment