Địa chỉ cung cấp màng Bopp uy tín hàng đầu Việt Nam

Hiện nay, các đơn vị in ấn cung cấp màng Bopp ngày càng nhiều do nhu cầu sử dụng ngày càng gia tăng. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn mua sản phẩm của đơn vị nào? Vậy, bài viết dưới đây sẽ giúp cho bạn có được địa chỉ uy tín hàng đầu thị trường.

Những loại khổ màng Bopp được sử dụng nhiều nhất

Khám phá những loại khổ màng Bopp được ưa dùng
Khám phá những loại khổ màng Bopp được ưa dùng

Bạn đang không biết nên chọn khổ màng nào để sử dụng hiện nay. Vậy, chúng ta cùng tham khảo những loại khổ màng được sử dụng phổ biến hiện nay như:

Màng Bopp khổ 320mm

Đây là cuộn màng khổ nhỏ được dùng để ép lên bề mặt của bao bì hay thùng carton. Nhờ có màng khổ này mà bao bì carton sẽ chống nước và gia cường cho bề mặt được tốt hơn. Với khổ màng này kích thước tiêu chuẩn của chúng sẽ là 320mx 8000m và nặng khoảng 46,5kg.

Màng Bopp khổ 500mm

Loại màng Bopp tiếp theo được sử dụng rộng rãi đó là khổ 500mm. Màng khổ này được dùng nhiều cho các trục ống đồng từ 1 -12 màu. Chúng sau khi được in với cán ghép màng MCPP sẽ tạo thành bao bì của sản phẩm. Đặc điểm của loại khổ này dễ in, bền màu. Chúng dễ bám mực và rất  sắc nét không hề bị lem hay lệch. Kích thước tiêu chuẩn của chúng là 500 x 8000m.

Màng Bopp khổ 700mm

Khổ màng được sử dụng phổ biến tiếp theo đó chính là màng khổ 700mm. Đây là màng với độ rộng là 700 x8000 nặng lên tới 101,9kg. Đây là loại Bopp khổ lớn sử dụng để in ấn những mặt hàng lớn, các sản phẩm bao bì Jumbo hay giấy gói hoa cùng những thiết kế đồng nhất.

Địa chỉ cung cấp màng Bopp uy tín trên thị trường

Hãy đến với công ty thương mại An Ca để chọn mua sản phẩm
Hãy đến với công ty thương mại An Ca để chọn mua sản phẩm

Bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ cung cấp màng Bopp uy tín nhưng chưa biết lựa chọn đơn vị nào? Vậy, hãy đến ngay với công ty thương mại An Ca – Một trong những địa chỉ được rất nhiều khách hàng lựa chọn. An Ca là đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối  màng Bopp với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề.

Do đó, các sản phẩm của An Ca luôn đảm bảo có được chất lượng tốt. Cùng với đó là mức giá thành cạnh tranh và ưu đãi hàng đầu trên thị trường. Đảm bảo, bạn sẽ có được cho mình những sản phẩm uy tín, chất lượng khi đến với chúng tôi. Với những khách hàng mua số lượng càng lớn thì mức giá thành đảm bảo tốt hơn.

Như vậy, nếu bạn có nhu cầu mua màng Bopp Việt Nam hãy liên  hệ ngay với An Ca chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ. Đảm bảo, quý khách sẽ có cho mình được những sản phẩm uy tín với mức giá thành tốt nhất. Để hiểu hơn về sản phẩm  hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Leave a Comment