Hướng dẫn backlink youtube qua các kênh khác nhau

Mạng xã hội đang từng bước phát triển, trong đó có youtube. Việc thúc đẩy sự phát triển kênh youtube đến gần với công chúng sẽ đem lại nguồn lợi cực tốt. Làm thế nào backlink youtube free? Hãy cùng theo dõi hướng dẫn backlink youtube qua bài viết sau nhé!

Các bước backlink youtube trên mạng xã hội

Việc backlink youtube  free được diễn ra tốt đẹp, hiệu quả thì đều cần thiết và quan trọng nhất là bạn cần có kênh youtube của mình. Bạn sẽ không khó tạo ra cho mình kênh youtube và đăng tải những video của riêng mình. Thường để hướng một đối tượng khách hàng thì kênh youtube phải có content điều hướng thông tin từ các kênh khác.

Backlink youtube  free
Backlink youtube  free

Ví như việc bạn kinh doanh đồ, quần áo thể thao thì youtube của bạn phải là những video về những cuộc thi thể thao, mẫu quần áo đẹp, tổng kết những kết quả tốt nhất mùa giải đấu,…và đặt tên kênh sao cho phù hợp.

Ví dụ như website bạn kinh doanh đồ thể thao, vậy thì kênh Youtube có thể đăng tải các video về các cuộc thi đấu, các bài tập gym, câu chuyện thể thao…Và tất nhiên, sau khi tạo kênh hãy đặt tên kênh cho phù hợp nhé!

Xem thêm: Dịch vụ backlink chất lượng

Tiếp theo đó là đặt backlink youtube free từ youtube bằng các bước sau:

Tạo kênh của bạn

Chọn customize của kênh

Tạo giao diện tùy theo mục đích của kênh

Thêm link

Khi mọi thao tác hoàn thiện đồng nghĩa bạn đã có kênh youtube cho riêng bạn, lúc này sẽ là thời điểm bạn đi backlink youtube free.

Hướng dẫn backlink youtube trên các kênh

1.Kênh video

Bên cạnh việc đặt backlink trên kênh youtube, những video bạn tải lên có thể đi các backlink tới những bài viết trên trang chủ. Hãy thực hiện đúng hướng dẫn backlink youtube, miễn sao giữa nội dung và phần video có sự liên kết chặt chẽ, google sẽ đính giá cao.

Hướng dẫn backlink youtube cụ thể như sau:

Bước 1: Bạn mở kênh youtube của riêng mình và tiến hành  tải Video lên

Bước 2: Kéo thả video cần tải lên hoặc click Tải lên để lựa chọn video từ máy tính của bạn.

Bước 3: Thiết lập các thông tin về Video

2. Bằng comment

Kênh comment cũng là nơi có những nội dung liên quan sẽ giúp tăng cường mối liên kết cho backlink youtube. Chúng ta có thể sử dụng nội dung liên quan với bài viết, chèn link vào, nếu như không được duyệt những comment kèm link thì bạn nên dùng vai trò comment trên kênh cũng được. Khi comment video sẽ thấy những avartar tài khoản cá nhân youtube. Bạn có thể thay đổi vai trò trên trang bằng việc chọn lại kênh tại menu và tìm những video có nội dung liên quan đến nội dung comment của bạn.

Hướng dẫn backlink youtube
Hướng dẫn backlink youtube

Những comment video của bạn có thể được duyệt hay không được duyệt phù thuộc rất lớn vào chính sách của chủ kênh đó. Bình luận nếu không đủ khéo léo sẽ dễ bị khóa và không được duyệt.

Hiện kênh youtube ngày càng khó tính, vì vậy bạn hãy theo dõi hướng dẫn backlink youtube để có được kết quả tốt nhất. Phù hợp với thuật toán của youtube, vị trí kênh bạn được cải thiện mà không bị spam.

Thông tin chi tiết về backlink youtube free bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết tại https://muabacklink.net/.

Leave a Comment