Nội thất gỗ cao su ngày càng trở thành đa dạng trong hầu hết gia đình. 

Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm chất liệu gỗ phổ biến và bắt mắt. Tuy nhiên, độ đa dạng nhất thì cứng cáp phải thuộc về gỗ cao su. Với chất liệu bền đẹp những cái bàn ăn cũng được thêm thắt những yếu tố trang trí hoặc tối giản tinh tế để tạo sự sang trọng. Cùng tìm hiểu sản phẩm nội thất gỗ cao su của Nguyên gỗ Bình Dương.

Nội thất gỗ cao su tại Nguyên gỗ Bình Dương

Gỗ tự nhiên từ cây cao su hoàn toàn là nguồn nguyên liệu có thể khai hoang bền vững, thân thiện mang môi trường. Thông thường, người ta chỉ khai phá lấy gỗ khi đã hết chu kì lấy mủ của cây thế cần việc dùng thu mua gỗ cao su vào nhu cầu cuộc sống ngày càng nhiều. Trong các năm gần đây, nội thất gỗ cao su còn được xem là 1 phương án logic trong việc cải thiện hệ sinh thái rừng và bảo vệ nguồn tài thiên nhiên.

gỗ có nhiều màu sắc khác nhau
gỗ có nhiều màu sắc khác nhau

Với các đặc tính nổi bật như cho sắc ánh vàng nhiều từ xám, sáng tới nâu và độ bền cao, rất nhiều sản phẩm nội thất gỗ cao su được ra đời. Điều này cũng góp phần tạo nên sự đa dạng trong các thiết kế nội thất khi sử dụng các sản phẩm của Nguyên gỗ.

Bàn trà là một trong những thiết kế nội thất thường được làm bằng gỗ cao su nhiều nhất hiện nay. Đa số các bàn trà gỗ cao su đều có kiểu dáng và thiết kế đơn giản thuận tiện vừa đảm bảo được thẩm mỹ và lợi ích di chuyển. Các loại bàn trà gỗ cao su còn sở hữu 1 mức giá phải chăng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của rộng rãi hộ gia đình.

Hiện nay trên thị trường, Nguyên gỗ đang cung cấp 2 loại bàn ăn gỗ cao su phổ biến là dạng bàn basic có thể gấp chân và và bàn trà gỗ cao su 2 tầng.

Gỗ nhựa picomat tại Nguyên gỗ có rất nhiều ưu điểm
Gỗ nhựa picomat tại Nguyên gỗ có rất nhiều ưu điểm

Gỗ nhựa picomat tại Nguyên gỗ có ưu điểm gì nổi trội

Gỗ nhựa picomat có khả năng chịu nước tuyệt đối có khả năng chống ẩm mốc và ngăn chặn được sự phá hoại của loại muối mọc từ đó độ bền của sản phẩm sẽ vượt trội. Một nhược điểm rất lớn của các sản phẩm gỗ khác chính là rất dễ gây cháy so với sản phẩm làm từ gỗ nhựa picomat hoàn toàn có thể khắc phục được nhược điểm này

Một món gỗ nhựa picomat khác cũng được người người, nhà nhà sắm lựa là bàn gỗ cao su 2 tầng.

Bàn gỗ nhựa picomat: Mẫu bàn gỗ này sở hữu mẫu mã khá basic, hiện đại. Thiết kế được tinh giản tối thiểu có mặt bàn gỗ dày 18mm, đảm bảo sự chắc chắn lúc để vật dụng lên. Bản lề giúp chân bàn có thể gấp gọn lại dễ dàng để hà tằn hà tiện diện tích. Góc bàn được bo tròn bảo đảm sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Đây được xem là món gỗ nhựa picomat ưa thích của mọi gia đình.

Như vậy, bạn vừa tìm hiểu về một số những thiết kế nổi bật dựa vào chất liệu gỗ nhựa picomat và các loại ván gỗ cao su ghép thanh tại Nguyên gỗ. Để tìm hiểu những chính sách ưu đãi khi hợp tác với chúng tôi hãy liên hệ ngay qua website của Nguyên gỗ Bình Dương.

Leave a Comment