Top 5 advertising agency Vietnam uy tín hàng đầu hiện nay

Số lượng các công ty quảng cáo trên thị trường hiện ngày càng nhiều khiến bạn choáng ngợp và phân vân không biết đâu là sự lựa chọn tốt nhất cho công ty mình để xây dựng chiến lược tiếp thị (marketing strategies). Hãy tham khảo top 5 advertising agency vietnam uy tín hàng đầu hiện nay nhé

1. Đơn vị advertising agency Vietnam – On Digitals

Một trong những đơn vị advertising agency vietnam hàng đầu hiện nay đó là On Digitals. Đơn vị có nhiều kinh nghiệm thực chiến, nhiều năm kinh doanh trong hoạt động marketing strategies giúp On Digitals có khả năng nắm bắt được tâm lý khách hàng và có nhiều sáng kiến sáng tạo marketing.

On Digitals là đơn vị advertising agency Vietnam uy tín
On Digitals là đơn vị advertising agency Vietnam uy tín

On Digitals mang đến cho bạn và doanh nghiệp của bạn những lợi ích kinh tế không hề nhỏ. Bạn hoàn toàn yên tâm về sự chuyên nghiệp của On digitals bởi đơn vị sở hữu đội ngũ nhân viên cũng như các phương pháp marketing strategies vô cùng hữu ích cho bạn từ khâu tư vấn, lên nội dung,thiết kế, đến chuẩn mực giao tiếp khách hàng. Giúp mang lại cho công ty bạn hiệu quả kinh doanh cũng như nâng cao doanh thu.

Nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động advertising agency vietnam, On Digitals  luôn đưa ra được các phương án marketing giúp doanh nghiệp của bạn vừa đảm bảo chi phí là thấp nhất nhưng lại đạt được hiệu quả cao nhất.

2. WPP Group

WPP Group được biết đến là Agency quảng cáo quốc tế nhưng lại vô cùng nổi tiếng tại Việt Nam. Đơn vị này được thành lập từ năm 1971 tại vương quốc Anh đến nay đã được 50 năm hoạt động và phát triển. WPP Group có bảy công ty hoạt động trong mảng quảng cáo,trong đó nổi bật nhất phải kể đến là Ogilvy & Mather và JWT.

Marketing strategies có nhiều yếu tố cần phải quan tâm
Marketing strategies có nhiều yếu tố cần phải quan tâm

JWT là công ty quảng cáo advertising agency vietnam  duy nhất tại Việt Nam  đoạt giải thưởng tại Liên hoan Quảng Cáo Quốc Tế Cannes Lion 2011. JWT đã và đang cung cấp dịch vụ giải pháp quảng cáo, quảng bá cho nhiều doanh nghiệp, nhiều thương hiệu lớn như Ford, Pepsico, HSBC,…

Ogilvy & Mather không chỉ quảng cáo, truyền thông, marketing strategies mà còn tư vấn, hỗ trợ khách hàng xây dựng thương hiệu thông qua việc tiếp xúc doanh nghiệp và hiểu chính triết lý của họ. Đây cũng chính là những giá trị cốt lõi mà đơn vị này hướng đến, đảm bảo mỗi doanh nghiệp có “cá tính” riêng của mình, hòa nhập nhưng không hòa tan.

3. BBDO Việt Nam

BBDO Việt Nam phát triển gần 12 năm, là một trong những Agency quảng cáo lớn mạnh nhất của tập đoàn Omnicom. Trong nhiều năm liền BBDO luôn được biết đến là một trong những Agency hàng đầu thế giới.

BBDO luôn chú trọng đầu tư về nhân lực. Đơn vị không ngừng đào tạo kỹ năng,cập nhật  kiến thức, đề cao sự sáng tạo marketing strategies, tư duy chiến lược cho cả nhân viên và đối tác. Phương hướng làm việc của đơn vị là  luôn tích cực thấu cảm, chia sẻ, giải quyết các mối quan tâm của khách hàng.

BBDO không ngừng phát huy ,sáng tạo, nâng tầm chiến lược với các chiến dịch advertising agency vietnam. Luôn hướng đến mục tiêu tạo hiệu quả truyền thông cao với các phong cách thể hiện ý tưởng đa dạng, độc đáo.

4. MullenLowe Việt Nam

Interpublic Group sáp nhập Lowe & Partners và Mullen và năm 2015 thành MullenLowe.

Đây là công ty có chiến lược advertising agency vietnam với tư duy khác biệt.

Trọng tâm của các chiến dịch họ mang lại là sự chú ý về việc không công bằng,khiến cho người tiêu dùng chú ý vô thức và có ý thức bởi nó đánh sâu vào tiềm thức mỗi người đó là sự so sánh.

MullenLowe Việt Nam cho rằng yếu tố tiên quyết cho chiến dịch truyền thông quảng cáo là gây được sự chú ý.Bằng cách này hay cách khác khi tạo cho người ta sự chú ý thì không ai cưỡng nổi sự tò mò từ đó gây dấu ấn trong lòng mọi người. Vì vậy MullenLowe hướng đến mục tiêu “chia sẻ không công bằng”, góp phần xây dựng hình ảnh thương hiệu độc đáo, nổi bật trong thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay.

Một số ông lớn sử dụng dịch vụ truyền thông của MullenLowe và đạt được thành công vang dội phải kể đến như Trung Nguyên, Coca-Cola, Kinh Đô,…

5. MediaZ

MediaZ là đơn vị advertising agency vietnam giúp khách hàng của mình xây dựng kế hoạch, chiến lược kinh doanh, thực hiện chiến dịch truyền thông thích hợp và đảm bảo mang lại hiệu quả tốt nhất. Tạo ra thật nhiều giá trị để hướng tới mục tiêu trong 5 năm tới MediaZ sẽ nâng tầm ảnh hưởng của mình hơn nữa trong mảng truyền thông social, lọt vào top 5 thương hiệu nổi bật nhất lĩnh vực Truyền Thông, quảng cáo.

Với hơn 6 năm phát triển và nhận được sự tin tưởng từ hàng ngàn khách hàng. MediaZ đã và đang  nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng lớn như VTV, Grab, CGV, Viettel,… Ngân sách quảng cáo của Agency lên đến hàng tỷ đồng mỗi tuần với hàng ngàn chiến dịch lớn nhỏ khác nhau được thực hiện bởi các nhân viên năng động sáng tạo và có kinh nghiệm thực chiến cao.

Leave a Comment