Sức hút mãnh liệt của Zalo Web

Tương tự như Facebook, Zalo mang tới cho mọi người không gian kết bạn rộng rãi. Bạn có thể nhắn tin, gọi điện miễn phí và dễ dàng tìm kiếm thêm nhiều bạn bè. Hiện nay, zalo bên cạnh phiên bản di động, máy tính thì còn có phiên bản zalo web. Đây là phiên bản giúp mọi người có thể nhận tin nhắn nhanh chóng và gửi dữ liệu dễ dàng. Để hiểu rõ sức hút mãnh liệt của zalo web, hãy cùng hoidaptructuyen tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Zalo web là phiên bản song sinh của ứng dụng zalo
Zalo web là phiên bản song sinh của ứng dụng zalo

Giới thiệu đôi nét về zalo web 

Đây là tính năng chính trên máy tính của zalo và được mệnh danh là đứa em song sinh của ứng dụng zalo. Thông qua tính năng này, bạn có thể đăng nhập zalo ngay trên trình duyệt web mà không cần cài đặt ứng dụng. Tuy zalo web không đầy đủ như trên ứng dụng zalo nhưng nó cũng đáp ứng nhiều chức năng cần thiết.

Cụ thể là nhắn tin, gửi file, hình ảnh cho bạn bè hay đồng nghiệp. Bên cạnh đó, chúng còn có thể quản lý danh bạ, quản lý thông tin cá nhân, tìm bạn qua số điện thoại… Những mục zalo web không có như ở trên ứng dụng như quản lý trang cá nhân, tính năng chụp ảnh, kết bạn bốn phương với tính năng tìm kiếm quanh đây…

Cách sử dụng zalo web hiệu quả 

Có thể nói, sự ra đời của phiên bản zalo web giúp người dùng tiết kiệm thêm thời gian cài đặt ứng dụng. Bạn chỉ cần vào trình duyệt web rồi đăng nhập theo thông tin tài khoản là đã có thể nhắn tin cùng bạn bè. Thao tác cực kỳ đơn giản và mọi người sẽ có được những trải nghiệm thú vị hơn. Dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng zalo web hiệu quả.

Truy cập vào zalo web

Từ trình duyệt Google Chrome hay Firefox…, bạn hãy truy cập vào đường dẫn https://chat.zalo.me/.

Đăng nhập zalo trên nền tảng web

Đăng nhập zalo trên nền tảng web với số điện thoại, mật khẩu

Đối với cách này, bạn hãy nhớ chính xác số điện thoại, mật khẩu khi đăng ký zalo. Sau đó điền thông tin tài khoản này vào giao diện đăng nhập là có thể kết nối, trò chuyện cùng bạn bè.

Trong trường hợp bạn không nhớ mật khẩu thì bạn hãy điền số điện thoại vào và chọn ô Quên mật khẩu. Hệ thống sẽ gửi mã kích hoạt thông qua tin nhắn về điện thoại của bạn. Lúc này bạn hãy sử dụng mã đó để tạo lại mật khẩu và đăng nhập lại.

Đăng nhập zalo web theo thông tin tài khoản cá nhân đã có
Đăng nhập zalo web theo thông tin tài khoản cá nhân đã có

Đăng nhập zalo trên nền web bằng quét mã QR

Việc đăng nhập bằng quét mã QR rất nhanh và được nhiều bạn trẻ rất thích. Bạn chỉ cần mở ứng dụng zalo đã đăng nhập sẵn trên điện thoại. Sau đó, chọn biểu tượng dấu 3 chấm rồi chọn quét mã QR.

Khi điện thoại đã chuyển sang thái scan mã QR, bạn hãy chọn tab mã QR ở trên giao diện đăng nhập của trình duyệt web. Tiếp tục đưa điện thoại lên màn hình máy tính sao cho ô vuông chứa mã vừa phần scan trên điện thoại. Đợi vài giây rồi bạn nhấn OK là có thể nhắn tin, trò chuyện cùng bạn bè.

Trên đây đã chia sẻ sức hút mãnh liệt của Zalo web hiện nay. Qua đó, với nhiều tính năng ưu việt cùng tốc độ kết nối ổn định nên sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm thú vị nhất.

Leave a Comment