Sử dụng mã giảm giá – mua hàng tiết kiệm và thông minh hơn

Mã giảm giá có thể hiểu đơn giản là một dãy ký tự có thể là chữ, số hoặc bao gồm cả chữ và số, được người mua sử dụng trong lúc thanh toán để giảm số tiền cần chi trả cho hóa đơn đó. Các đơn vị thường cung cấp hình thức giảm giá này nhằm tăng nhu cầu mua hàng và giúp khách hàng mua sắm được tiết kiệm hơn. Với cách làm này, doanh số của đơn vị, doanh nghiệp kinh doanh sẽ tăng lên đáng kể.

Mã giảm giá – công cụ giúp quá trình mua sắm tiết kiệm

Cách sử dụng mã giảm giá

Các mã sử dụng để giảm giá thường được phát hành dưới dạng code thông qua hình thức cung cấp online qua app của doanh nghiệp hoặc pháp hành dưới dạng tin nhắn đến thuê bao của khách hàng, thẻ cứng để khách hàng sử dụng khi thanh toán mua hàng trực tiếp ở cửa hàng.

  • Đối với hình thức phát hành bằng thẻ cứng hoặc gửi mã qua tin nhắn thì các bạn có thể sử dụng chúng khi thanh toán trực tiếp tại quầy thu ngân và mã của khách hàng sẽ được chiết khấu trực tiếp theo số tiền tương ứng vào hóa đơn của bạn.

  • Đối đối dạng code online được các doanh nghiệp cung cấp cho khách hàng thông qua việc truy cập Internet hoặc app điện thoại của doanh nghiệp đó. Sau khi chọn được các sản phẩm mong muốn, quý khách hàng Mã giảm giá. Sau khi hoàn thành hết các dưới, hệ thống sẽ tự động giảm số tiền tương ứng với mã giảm của khách hàng vào tổng giá trị đơn hàng.

Qua một vài thông tin đơn giản trên, chắc chắn các bạn đã biết được phần nào về mã code cũng như cách sử dụng nó để đem đến những đơn hàng đầy tiết kiệm.

Đối với mã code khi sử dụng, khách hàng cần lưu ý một số điểm

Cần phải lưu ý khi sử dụng mã code giảm giá

  • Hạn sử dụng mã code: Đối với hầu hết các loại mã code giảm giá trên thị trường hiện đều có thời hạn sử dụng nhất định.

  • Điều kiện sử dụng mã code giảm giá: đối với các mã khác nhau sẽ có một vài điều kiện đi kèm nhất định như: chỉ sử dụng cho một mặt hàng nhất định, chỉ sử dụng cho một nhóm đối tượng nhất định, khuyến mãi cho các thành viên mới ….

  • Mã code giảm giá báo lỗi: thông thường các mã code giảm giá chỉ có thể sử dụng được 1 lần. Vì vậy nếu sau khi nhập mã mà bị báo cáo lỗi bạn cũng đừng nên quá lo lắng. Vì đó có thể là do mã của bạn đã hết thời hạn, lúc này bạn hãy liên hệ với những đơn vị cung cấp mã để tìm hiểu.

Với nhu cầu mua sắm ngày một tăng cao. Việc sử dụng mã giảm giá tại Bloggiamgia.vn chính là cách tốt nhất để tiết kiệm và biến bạn thành người mua sắm thông minh.Mong rằng thông bài viết bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về mã code giảm giá cách dùng chúng hiệu quả khi mua hàng.

Các bạn có thể tìm đọc các bài viết hữu ích khác trên trang web của chúng tôi. Hoặc các bạn cũng có thể liên lạc trực tiếp với đơn vị để được tư vấn và giới thiệu.

Leave a Comment