Nón fullface có đắt không và câu trả lời khiến nhiều người bất ngờ 

Nón fullface là mũ bảo hiểm khá thông dụng tại Việt Nam. Với nhiều lợi ích thiết thực, không khó hiểu khi dòng mũ này lại được tin dùng đến thế. Việc sử dụng mũ đã trở nên rất quan trọng với nhiều người.

Thế nhưng mất bao nhiêu tiền để sở hữu được một chiếc mũ chất lượng? Đây là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm. Nếu bạn có cùng thắc mắc, vậy còn chờ đợi gì mà không tìm hiểu ngay.

Nón fullface có đắt không?

Nón bảo hiểm fullface có mức giá khá đa dạng. Tùy vào chất liệu của mũ, thiết kế, kiểu dáng, màu sắc, nhà phân phối mà sản phẩm sẽ có nhiều sự khác biệt. Hiện nay, mũ bảo hiểm fullface được chia thành 3 mức giá cơ bản: mức giá phổ thông, mức giá trung cấp và mức giá cao cấp.

Sản phẩm có mức giá phổ thông

Mức giá phổ thông là những chiếc nón fullface có mức giá dao động dưới 3.000.000 đồng. Trong khoảng mức giá này, mọi người dễ dàng mua và sử dụng chúng. Sản phẩm nón bảo hiểm phổ thông vẫn đảm bảo chất lượng và độ an toàn cao. Vì vậy bạn có thể yên tâm sử dụng lâu dài.

Hình ảnh nón fullface trong mức giá phổ thông
Hình ảnh nón fullface trong mức giá phổ thông

Tuy nhiên, bạn không nên yêu cầu quá cao về sản phẩm này. Thiết kế của mũ bảo hiểm trong tầm giá phổ thông, không quá cao về mặt thẩm mỹ. Thiết kế tổng quan của sản phẩm ở mức độ đẹp mắt và hiện đại, chưa có nhiều điểm đột phá ấn tượng.

Sản phẩm có mức giá trung cấp

Nếu bạn muốn đầu tư một nón bảo hiểm chất lượng hơn, thì phân khúc giá cao cấp là phân khúc bạn nên cân nhắc. Phân khúc giá này có giá dao động từ 3.000.000đ – 10.000.000đ.

Các sản phẩm nón fullface thuộc dòng trung cấp, được thiết kế đường may tỉ mỉ và chắc chắn hơn. Mũ có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt, thấm hút mồ hôi hiệu quả.

Hình ảnh nón bảo hiểm thuộc phân khúc trung cấp 
Hình ảnh nón bảo hiểm thuộc phân khúc trung cấp 

Trong quá trình sử dụng lâu dài, sản phẩm vẫn giữ được độ bền và màu sắc đẹp vốn có. Không chỉ là sản phẩm bảo vệ an toàn cho bạn, nón bảo hiểm fullface mức giá trung cấp còn là yếu tố tạo nên phong cách cho người sử dụng.

Sản phẩm sẽ giúp tạo nên phong cách chuyên nghiệp, mạnh mẽ, cá tính cho người sử dụng. Đặc biệt là với những người đi phượt, sử dụng các dòng xe phân khối lớn thì nón fullface là sự lựa chọn tuyệt vời.

Sản phẩm mức giá cao cấp

Mức giá cao cấp sẽ có giá từ 10.000.000đ trở lên. Hầu hết nón bảo hiểm thuộc phân khúc này là các sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài, hoặc là sản phẩm của các thương hiệu có tiếng và uy tín.

Về chất lượng, mũ bảo hiểm cao cấp có nhiều điểm vượt trội hơn hẳn. Khả năng bảo vệ an toàn của bạn cũng được tốt hơn. Sản phẩm là sự hoàn hảo toàn diện từ chất liệu cao cấp tới thiết kế đường may và màu sắc tổng quan bên ngoài. Đội nón fullface sẽ mang lại sự tự tin cho người sử dụng, thể hiện phong thái của “dân phượt chính hiệu”.

Nhìn chung, mũ bảo hiểm fullface không quá đắt, so với một sản phẩm bảo vệ an toàn tính mạng cho con người. Tùy vào tình hình tài chính mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn phân khúc giá cho phù hợp. Chúc bạn có được sự lựa chọn hợp lý.

Leave a Comment