LỀU XONG HƠI, MÙNG CHỤP EM BÉ NHỮNG VẬT DỤNG KHÔNG THỂ THIẾU TRONG GIỎ ĐỒ MẸ BỈM SỮA

Trẻ sơ sinh vốn sinh ra rất yếu ớt và cần được chăm sóc bảo vệ thật kỹ, vì thế trước khi vượt cạn những mẹ bầu thường mua sắm những vật cần thiết cho bé. Thêm vào đó, những phụ nữ mang thai còn trang bị cho mình những bảo bối thần thánh để giúp lấy lại vóc dáng sau sinh nhanh chóng cũng như giúp sức khoẻ mau hồi phục hơn. Trong số những vật dụng đó, có thể kể đến hai thứ không thể thiếu là mùng chụp cho em bé và lều xong hơi cho phụ nữ sau sinh. Vậy chúng là gì và có lợi ích như thế nào, hãy cúng mình tìm hiểu thêm nhé!

LỀU XONG HƠI VÀ LỢI ÍCH CỦA NÓ ĐỐI VỚI PHỤ NỮ SAU SINH

Xong hơi là một phương pháp chữa trị bệnh dân gian và được sử dụng rộng rãi từ xưa đến nay. Do nhu cầu con người càng ngày càng cao nên con người đã sản xuất ra lều xong hơi phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khoẻ được tốt hơn và nâng cao chất lượng hơn. Sản phẩm này được tạo cấu tạo cực kỳ đơn giản nhưng rất tinh tế, nó được chia ra làm hai bộ phận như sau:

Phần vải lều: Đây là phần có thể nói có vai trò quan trọng trong việc thể hiện công dụng của quá trình xong hơi, những sợi vải được làm từ nilon, chất dù không thấm nước nên đảm bảo giữ hơi cực kỳ kín đáo nhưng vẫn đảm bảo việc khô thoáng cho người ngồi bên trong. Để việc lều xong này giữ hơi kín phải kể đến những đường kim mũi chỉ của chiếc lều rất tỉ mỉ nên đảm bảo sản phẩm sẽ được bền trong nhiệt độ khắc nghiệt.

Phần khung giá đỡ bên trong: Không phải chiếc lều xong hơi nào cũng được tạo bằng khung giá đỡ chắc chắn, tuỳ vào loại lều mà có những cấu tạo xương khác nhau. Có thể chúng được làm từ kim loại sắt, inox, thép, sắt hoặc được làm từ nhựa dẻo PVC.

Lều xong hơi cho phụ nữ sau sinh
Lều xong hơi cho phụ nữ sau sinh

Có thể thấy rằng lều xong hơi sẽ là sản phẩm mang đến cho người phụ nữ sau sinh nhiều lợi ích đáng kể:

  • Giúp phụ nữ nhanh chóng lấy lại sức khoẻ sau một thời gian vượt cạn gian khó.

  • Giúp phụ nữ thải độc những chất không cần thiết cho cơ thể và đào thải qua tuyến mồ hôi

  • Giúp phụ nữ lấy lại vẻ đẹp thanh xuân nhanh chóng và hiệu quả.

THÔNG TIN VỀ MÙNG CHỤP DÀNH CHO TRẺ SƠ SINH

Từ xưa đến nay, những sản phẩm về mùng chụp em bé được bày bán trên khắp cả nước ta. Tuỳ vào thời điểm mà sẽ có những kiểu dáng mẫu mã khác nhau, nhưng phần cốt lỗi của chúng vẫn không thay đổi. Thông thường, những chiếc mùng chụp em bé được tạo thành từ lớp vải lưới để ngăn ngừa côn trùng tấn công em bé, thường những loại vải này có mắt lưới cực kỳ bé những vẫn đảm bảo thoáng khí bên trong. Để cho những chiếc mùng chụp này vững chắc phải nghĩ đến những chiếc khung xương đỡ, ngày trước những chiếc khung này thường được làm bằng vật liệu kim loại, nhưng do nhu cầu an toàn sức khoẻ họ thường thay kim loại bằng chất nhựa PVC.

Mùng chụp em bé
Mùng chụp em bé

Những màu sắc mùng chụp em bé ngày nay cũng rất đa dạng và phong phú, các mẹ bỉm sữa có thể dễ dàng chọn lựa màu sắc phù hợp với giới tính, không gian nhà của mình.

Một số kênh thông tin chuyên bán sản phẩm này  https://www.mungtubung.com/mung-chup-dinh-rong.html các mẹ bỉm sữa có thể tham khảo thêm nhé.

Leave a Comment