Làm thế nào để nhận được báo giá cửa nhôm xingfa dễ dàng?

Trong cuộc sống của chúng ta, những chiếc cửa nhom xingfa đang trở thành sản phẩm phổ biến ở mọi công trình dân dụng. Hầu hết, chúng được lắp đặt tại các công trình dân dụng từ nhỏ đến lớn nên mang lại sự an toàn cho ngôi nhà của bạn. Vậy ưu điểm của sản phẩm này là gì? Báo giá cửa xingfa ra sao? Hãy cùng mình tìm ra câu trả lời nhé!

Các điểm vượt trội của cửa nhôm xingfa

Nhom xingfa có chất lượng được đánh giá rất cao, chúng có độ chắn chắn và bền bì theo thời gian. Hầu hết, các loại cửa này được sử dụng rộng rãi trong cuốc sống chúng ta như: biệt thự, trung tâm thương mại, siêu thị,…. Bởi loại cửa này sẽ mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho công trình cũng như sự tiện nghi của chúng.

Điểm vượt trội cửa cửa nhôm xingfa
Điểm vượt trội cửa cửa nhôm xingfa

Kim loại nhôm có nhiều loại khác nhau, tuy nhiên nhom xingfa được đánh giá cao về  chất lượng và đảm bảo được độ kín cho ngôi nhà của bạn, đảm bảo được an toàn, an ninh cho ngôi nhà của bạn.

Cửa nhom xingfa có cấu tạo gồm bên trong là khoang rỗng với đường gân nên có độ bền cao, màu sắc vô cùng đa dạng nhiều màu sắc, các bạn dễ dàng tìm cho mình loại nhom xingfa phù hợp với sở thích của mình hơn.

Nhom xingfa gồm các màu sắc thịnh hành hiện nay là trắng sứ, đen, nâu, vân gỗ mang lại giá trị thẩm mỹ cao nên được nhiều người ưa chuộng và sử dụng. Bên cạnh đó, những phụ kiện kèm theo sản phẩm này cũng rất đẹp và chắc chắn.

Cách thức nhận được báo giá cửa nhôm xingfa của Thủ Đô Group

Nếu bạn nào đang có nhu cầu sắm sửa của nhôm và cần báo giá cửa xignfa thì hãy liên hệ ngay cho Thủ Đô Group tại https://xingfagroup.vn/ nhé.

Tại đây các bạn sẽ được tư vấn viên tiếp nhận thông tin và tư vấn cho bạn sản phẩm phù hợp. Sau đó, họ sẽ gửi cho bạn  báo giá cửa xingfa để bạn tham khảo. Đến với Thủ Đô Group, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn vì giá cả vô cùng hợp lí và cạnh tranh không kém.

C:\Users\DMCL\Desktop\cua-di-nhom-xingfa-mo-quay-4-canh.jpg

Báo giá cửa xingfa của Thủ Đô Group

Báo giá cửa xingfa cơ bản, quý khách có thể tham khảo như sau:

Cửa

Thông số kỹ thuật

Đơn vị

Đơn giá

Cửa nhôm Xingfa Hệ 93, 55

Cửa mở quay 1 cánh

– Nhom Xingfa nhập khẩu hệ 55

– Độ dày cửa: 2 mm

– Màu nhôm: vân gỗ, trắng sứ, đen, ghi, nâu.

M2

1.930.000đ

Cửa mở quay 2 cánh

– Nhom Xingfa nhập khẩu hệ 55

– Độ dày cửa: 2 mm

– Màu nhôm: vân gỗ, trắng sứ, đen, ghi, nâu.

M2

1.950.000đ

Cửa mở quay 4 cánh

– Nhom Xingfa nhập khẩu hệ 55

– Độ dày cửa: 2 mm

– Màu nhôm: vân gỗ, trắng sứ, đen, ghi, nâu.

M2

1.930.000đ

Một vài lưu ý như sau:

Báo giá cửa xingfa bên trên mang tính chất tham khảo  chưa  gồm phí phụ kiện nên để được giá tốt nhất vui lòng liên hệ cho Thủ Đô Group nhân viên báo giá tốt cho bạn ạ.

Sản phẩm cửa nhôm xingfa thường được bảo hành trong vòng 5 năm.

Qua những thông tin đề cập về cửa nhôm xingfa cũng như báo giá cửa xingfa, hy vọng bài viết đã giúp cho các bạn nắm được sơ lược về dòng sản phẩm này.

Leave a Comment