Chương trình khuyến mại truyền hình cáp là gì, có lợi ích tiêu dùng không?

Các nhà mạng luôn giới thiệu các chương trình khuyến mại truyền hình cáp là hấp dẫn, là giàu lợi ích cho khách hàng. Vậy chúng là gì và có đáng tiêu dùng hay không? Tham khảo để đưa ra quyết định lựa chọn, sử dụng cho nhu cầu lắp đặt truyền hình cáp gia đình.

Chương trình khuyến mại truyền hình cáp là gì?

D:\truyền-hình-fpt-thay-áo-mới-copy.jpg

Khuyến mại truyền hình cáp, một giá trị ưu đãi cho khách hàng

Là các ưu đãi kèm theo một sản phẩm dịch vụ, mà cụ thể là dịch vụ truyền hình cáp của các nhà mạng.

Để hưởng các ưu đãi này, khi đăng ký dịch vụ truyền hình cáp của nhà mạng, khách hàng có quyền lựa chọn sản phẩm thông thường hoặc lựa chọn kèm theo các điều kiện để hưởng ưu đãi.

Thông thường là hình thức thanh toán trước với kỳ hạn 6 tháng đến 1 năm cước phí hàng tháng của dịch vu truyền hình cáp và khách hàng sẽ nhận được các ưu đãi cụ thể khác như:

–  Miễn phí lắp đặt truyền hình cáp.

– Tặng kèm modern và HD box hoặc giảm giá HDbox.

– Tặng cước phí hàng tháng cho 1 – 2 tháng sau 6 – 12 tháng sử dụng thanh toán trước.

– …

Ngoài ra, chương trình khuyến mại truyền hình cáp còn có thể kết hợp với các sản phẩm dịch vụ khác của hãng để hình thành các gói combo. Ví dụ như combo internet và truyền hình cáp của Fpt.

Với dạng combo này, thường khách hàng đăng ký sử dụng cùng lúc hơn 1 sản phẩm dịch vụ cùng 1 lúc để hưởng ưu đãi về lắp đặt, giá cước và các tặng phẩm đi kèm.

Khách hàng có nên chọn dịch vụ kèm chương trình khuyến mại truyền hình cáp hay không?

D:\pic10.jpg

Tìm chọn sử dụng kèm khuyến mại truyền hình cáp hấp dẫn

Rất đáng chọn dùng, vì nếu tính toán chi li, khách hàng được nhiều hơn mất cả về lợi ích sử dụng và giá trị chi trả.

Chi trả 1 lần cho cước phí nhiều tháng, giá cước hàng tháng không thay đổi, nhưng chỉ cộng gộp. Trong khi đó, khách hàng được hỗ trợ lắp đặt, được nhận tậng phẩm, được miễn phí 1 – 2 tháng cước sau khoảng thời gian đã đóng phí dùng trước.

Khi chọn chương trình khuyến mại truyền hình cáp gói combo, hẳn quyết định chọn lựa của khách hàng phải căn cứ trên nhu cầu thực tế, tức cần thiết sử dụng tất cả các dịch vụ chính trong gói combo.

Khi đó, sản phẩm kết hợp thành combo thường có chi phí rẻ hơn so với sản phẩm đơn lẻ, các khuyến mại truyền hình cáp kèm theo khác như modern, đầu thu, miễn phí cước tháng hay các tặng phẩm đặc biệt khác theo chương trình lại còn là lợi ích gia tăng so với sản phẩm riêng lẻ.

Cùng 1 nhu cầu sử dụng, cũng những dịch vụ đó và mức chi trả đó, khách hàng có thể được giảm giá, được tặng thêm, gia tăng lợi ích tiêu dùng đáng kể với các gói khuyến mại truyền hình cáp.

Đơn  vị cung cấp đưa ra chúng hòng lôi kéo khách hàng mới, chăm sóc khách hàng cũ nên đôi bên cùng có lợi. Tham khảo thêm thông tin hoặc nhận tư vấn tại đây.

Hiểu được bản chất và lợi ích của các chương trình khuyến mại truyền hình cáp thì tại sao không chọn chúng thay cho các sản phẩm dịch vụ thông thường không kèm ưu đãi.

Leave a Comment