Bán máy photocopy RICOH nhanh chóng và giá rẻ tại TPHCM

Máy photocopy RICOH là dòng sản phẩm đến từ thương hiệu RICOH của Nhật. Máy được dân văn phòng đánh giá cao về tính ổn định, đa dạng mẫu mã và thiết kế đẹp mắt nên được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để phục vụ cho công việc sao chụp tài liệu, hồ sơ.

Hiện tại TPHCM có nhiều đơn vị Bán máy photocopy RICOH. Tuy vậy, không phải đơn vị nào cũng làm ăn uy tín nên bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng để đưa ra sự lựa chọn sáng suốt nhé!

Hàng loạt đơn vị Bán máy photocopy RICOH ra đời
Hàng loạt đơn vị Bán máy photocopy RICOH ra đời

Các đặc điểm nổi bật của máy photocopy RICOH

Máy photocopy RICOH sở hữu các đặc điểm nổi bật sau:

  • Máy đến từ thương hiệu RICOH: Đây là thương hiệu máy photocopy nổi tiếng của Nhật Bản. Nên máy photocopy đến từ RICOH đạt các tiêu chuẩn khắt khe của mọi doanh nghiệp.

  • Máy có tốc độ in siêu tốc: Mỗi tháng, doanh nghiệp có thể in được 200 ngàn bản in tức là mỗi phút có 50 bản. Qua đó đáp ứng nhu cầu in ấn thường xuyên của doanh nghiệp hơn.

  • Máy tích hợp nhiều chức năng có sẵn: Ngoài photocopy, in ấn thì máy còn giúp doanh nghiệp scan chuẩn như bản gốc, fax nhanh hơn tốc độ ánh sáng và đảo mặt nhanh chóng.

  • Máy có độ bền cao: Máy photocopy RICOH có tuổi thọ từ 5 đến 7 năm. Máy ít gặp lỗi vận hành, kẹt giấy và cho ra những bản in đẹp, sắc nét nhất.

Máy photocopy RICOH có tốc độ in siêu tốc và độ bền cao
Máy photocopy RICOH có tốc độ in siêu tốc và độ bền cao

Các tiêu chí mà một đơn vị Bán máy photocopy RICOH uy tín

Một đơn vị Bán máy photocopy RICOH uy tín cần đáp ứng các tiêu chí sau:

  • Hoạt động tối thiểu 5 năm trong lĩnh vực bán máy photocopy

  • Cung cấp đa dạng sản phẩm máy photocopy RICOH với kiểu dáng, tính năng khác nhau để doanh nghiệp tăng thêm sự lựa chọn.

  • Sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và am hiểu về các sản phẩm máy photocopy. Từ thông số kỹ thuật cho tới đặc điểm của từng máy photocopy nên sẽ tư vấn cho doanh nghiệp sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhất.

  • Cung cấp giá máy photocopy RICOH cụ thể, minh bạch để quý khách hàng tiện theo dõi hơn.

Linh Dương – Điểm đến cho mọi người khi có nhu cầu mua máy photocopy RICOH

Máy photocopy RICOH sở hữu nhiều đặc tính ưu việt nên nhu cầu mua sản phẩm này ở các doanh nghiệp ngày càng tăng cao. Song song với nhu cầu là nhiều đơn vị Bán máy photocopy RICOH tại TPHCM đã ra đời và Linh Dương là công ty được nhiều doanh nghiệp tìm đến nhất.

Mua máy photocopy RICOH tại Linh Dương bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá thành. Bởi chúng tôi nhập khẩu máy trực tiếp từ thương hiệu RICOH nên có độ bền cao và đầy đủ tính năng hiện đại.

Linh Dương nhập khẩu máy photocopy RICOH trực tiếp nên cam kết chính hãng
Linh Dương nhập khẩu máy photocopy RICOH trực tiếp nên cam kết chính hãng

Qua đó hỗ trợ tốt công việc của nhân viên văn phòng và giúp doanh nghiệp tăng hiệu quả công việc hơn. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp  đa dạng sản phẩm máy photocopy RICOH với kiểu dáng và tốc độ in khác nhau nên giúp doanh nghiệp tăng thêm sự lựa chọn hơn.

Vì vậy hãy liên hệ với Linh Dương theo ricohhcm.vn để được tư vấn và báo giá chi tiết về các sản phẩm máy photocopy RICOH được chúng tôi cung cấp nhé!

Trên đây đã chia sẻ về các tiêu chí mà một đơn vị Bán máy photocopy RICOH uy tín cần đáp ứng. Qua đó, công ty Linh Dương là đơn vị đáp ứng hết các tiêu chí trên và nhận được nhiều ý kiến phản hồi tích cực của các doanh nghiệp tại miền Nam.

Nên mua máy photocopy tại Linh Dương, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, chế độ bảo hành và dịch vụ. Ngoài bán máy photocopy, chúng tôi còn cho Thuê máy photocopy Thủ Đức nên nếu có nhu cầu bạn cũng hãy liên hệ ngay tới Linh Dương nhé!

Leave a Comment