Đi nâng ngực hết bao nhiêu tiền để có được khuôn ngực như ý?

Mỗi người lại có một mức chi trả khác nhau cho quá trình nâng ngực của mình. Có những người sẵn sàng bỏ ra hàng trăm triệu đồng vào những trung tâm cao cấp nhất, miễn sao đem lại cho họ một đôi gò bồng đào bền đẹp với thời gian. Có những người lại không dư dả đến như vậy, bởi thế họ dành thời gian ra để tìm hiểu ở trung tâm nào có chi phí nâng ngực hợp lý mà không bị quá đắt đỏ. Nếu bạn quan tâm đến vấn đề này, cùng đọc tiếp bài viết của chúng tôi nhé. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích nhất về việc nên nâng ngực hết bao nhiêu tiền. Cùng bắt đầu thôi.Ảnh có chứa người, quần áo, người phụ nữ, đang ngồi Mô tả được tạo tự động

Cần nâng ngực hết bao nhiêu tiền là chi phí hợp lý?

Chi phí mà chúng tôi cho là hợp lý ở đây sẽ rơi vào khoảng từ 40 đến 60 triệu. Tùy vào từng loại túi ngực khác nhau, chất liệu làm túi khác nhau mà bạn sẽ cần phải bỏ ra mức giá thành khác nhau. Hơn thế nữa, nếu bạn lựa chọn cách phẫu thuật nâng ngực thông qua vùng quầng vú hoặc phẫu thuật nâng ngực từ dưới vú, chắc chắn mức giá sẽ không thể giống nhau được rồi. Chúng tôi sẽ lấy một vài ví dụ cho bạn dễ hiểu. Tại trung tâm thẩm mỹ quốc tế ISEUL, chúng tôi phân chia ra thành nhiều loại như sau:

Dịch vụ nâng ngực đắt đỏ nhất là dịch vụ sử dụng Nanochip Ergonomic, với khả năng chứa dữ liệu nâng ngực để theo dõi sát sao tình trạng ngực của bạn, hiện đang có giá thành phẫu thuật là 63 triệu. Ngoài thị trường, mức giá này rơi vào từ 65 đến 100 triệu, bởi thế bạn nên cân nhắc kỹ. Đối với nâng ngực Natrelle, hiện tại đang có mức giá là 45 triệu, tại những trung tâm bên ngoài sẽ có mức giá là 55 đến 70 triệu. Bởi thế, bạn cần phải suy nghĩ kỹ về vấn đề nâng ngực hết bao nhiêu tiền để không bị quá lãng phí tiền nhé.

Chi phí rẻ hơn có phải là chất lượng kém hơn không?

Hoàn toàn sai lầm khi bạn cho rằng sử dụng dịch vụ có chi phí hợp lý sẽ khiến chất lượng của dịch vụ bị suy giảm. Chúng tôi cho rằng số tiền mà bạn phải trả không chỉ là cho chi phí nâng ngực, đó còn là cho chi phí quảng cáo, thuê mặt bằng… Tại ISEUL chúng tôi ứng dụng những máy móc tối tân hiện đại nhất, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng. Không chỉ đem đến cho bạn một mức giá thấp, chúng tôi còn đem đến cho khách hàng sự quan tâm săn sóc không thua kém bất cứ một trung tâm thẩm mỹ nào. Rất nhiều khách hàng khi đến đây đã cảm thấy hài lòng với dịch vụ của ISEUL, bởi thế chúng tôi tin rằng bạn cũng sẽ hài lòng với những dịch vụ này.Ảnh có chứa người, quần áo, đeo, cà vạt Mô tả được tạo tự động

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng về nâng ngực hết bao nhiêu tiền. Nếu bạn thấy những thông tin này là bổ ích, hãy chia sẻ ngay cho mọi người xung quanh để họ biết và tìm đến trung tâm chúng tôi nhé. Tin rằng mức giá mà chúng tôi đưa ra sẽ không làm khách hàng thất vọng.

Leave a Comment