CÁCH CHỌN DỊCH VỤ THUÊ XE TỰ LÁI GIÁ RẺ NHANH NHẤT

Nhu cầu sử dụng xe ô tô hiện nay đang ngày một phát triển. Để sở hữu một chiếc ô tô hiện đại, sang trọng và chất lượng tốt là một vấn đề không hề khó đối với những gia đình khá giả nhưng nó lại là một vấn đề nan giải đối với những gia đình có mức lương tầm trung và thấp. Chính vì vậy nê dịch vụ thue xe tu lai gia re đã ra đời. Hãy xem dịch vụ này có những ưu nhược điểm gì để biết được có nên sử dụng dịch vụ thuê xe đó hay không.

Về ưu điểm

Tiết kiệm chi phí

Hình ảnh có liên quan

Khi muốn mua một chiếc xe mới, bạn cần phải quan tâm tới các chi phí như tiền bảo trì sửa chữa, chi phí đường bộ, bảo hiểm, tiền xăng xe,…Đó là chưa kể đến việc nếu nhà bạn không có gara để ô tô thì bạn sẽ phải bỏ ra một khoản để chi trả cho tiền gửi xe, trông xe hàng tháng. Với lý do đó nên nhiều người hiện nay chọn dịch vụ thuê xe tự lái để tiết kiểm chi phí.

Sự lựa chọn đa dạng

Khác với việc đi mua xe, khi đi thue xe tu lai gia re, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn. Nếu bạn đi mua xe, bạn chỉ có một khoản chi phí nhất định để trả nhưng mẫu xe bạn thích lại có mức giá cao hơn khả năng chi trả của bạn. Vì thế bạn đành phải lựa chọn xuống dòng xe có mức giá thấp hơn nhưng bạn lại không thực sự thích nó.

Không phải lo lắng về vấn đề bảo dưỡng xe

Một ưu điểm nữa của việc thuê xe tự lái đó là bạn không cần lo lắng về vấn đề bảo dưỡng. Khi mua xe để sử dụng, bạn sẽ mất nhiều tiền để kiểm tra, bảo dưỡng xe thường xuyên để tăng tuổi thọ của xe. Chi phí đó chắc chắn sẽ cao hơn nhiều so với việc bạn đi thuê xe tự lái. Lưu ý rằng khi đi thuê xe tự lái sẽ có hợp đồng, nếu trong quá trình sử dụng bạn làm trầy xe hay hư hỏng nhẹ thì bạn có thể là người phải đem xe đi sửa chữa.

Xem ngay: chi phí đi du lịch cô tô

Về nhược điểm

Khó khăn trong việc tìm đơn vị cung cấp

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe tự lái. Nếu bạn chưa thuê xe tự lái bao giờ, bạn sẽ khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị cung ứng. Đôi khi nếu lựa chọn sai đơn vị, bạn sẽ thuê phải chiếc xe chất lượng kém, không xứng với đồng tiền bỏ ra.

Hình ảnh có liên quan

Rủi ro trong quá trình sử dụng xe

Trong quá trình sử dụng xe, có những tình huống rủi ro mà ta không thể lường trước được như xe bị hư hỏng, trầy xước,..Hợp đồng thuê xe luôn ghi rõ khách hàng phải kiểm tra xe kỹ trước khi nhận xe và bàn giao lại đúng nguyên trạng không hỏng hóc khi trả xe. Nếu xe bị hư hại phải sửa chữa thì khách hàng phải bồi thường cho đơn vị cung cấp.

Trên đây là một số ưu điểm và nhược điểm của việc thue xe tu lai gia re. Khi có nhu cầu sử dụng xe ô tô, bạn nên cân nhắc kỹ càng mục đích, khả năng của mình để từ đó quyết định xem nên mua xe mới hay sử dụng dịch vụ thuê xe Huy Đạt.

Leave a Comment